User Profile
My Profile
Profile Avatar
Duong
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
Cẩu bánh lốp, sản phẩm đặc biệt cho ngành xây dựng
Cẩn bánh lốp hay còn gọi là có dẫn đầu bánh lốp là một trang trang thiết bị được được dùng nhiều trong ngành xây dựng. Đây là một trang trang thiết bị điển hình TONE giúp việc xếp dỡ container quán tánh, tải trọng lên mét và đáng tin cậy hơn.

Cẩu bánh lốp là gì? Cau bánh lốp

Cẩu bánh lốp là loại xe cẩu chuyên dụng dùng bánh xe là lốp cao su. Đặc tính này giúp xe thoải mái di chuyển và việc làm một cách linh hoạt, nhanh chóng. Thiết bị này được được dùng rộng rãi trong ngành xây dựng.
Cấu tạo
Cẩu bánh lốp gồm các bộ phận:
+ Móc câu dùng để móc, giữ vật.
+ Dây cáp có tác dụng nâng lên hạ xuống vật
+ Cần chi tiết chi tiết cấu tạo là dàn không gian với các đoạn cần trung gian để thay thế chiều dài.
+ kết cấu chính nâng cần
+ Chân tựa
+ Thiết bị tựa quay
+ Buồng lái
Nguyên lý việc làm
Khi phải nâng vật có tháo dỡ lớn, thẳng góc tựa của máy được đặt tựa chắc chắn trên nền đất. Móc câu móc vào vật, cần trục việc làm có Chính vậy giống cẩu bánh xích. 
Thiết bị động lực nằm trên phần quay của cẩu bánh lốp có nhiệm vụ dẫn động các chuyển động khác như nâng, hạ vật và nâng lên hạ xuống cần và cần trục quay để đưa vật cần di chuyển đến vị trí cần thiết.
Khi đưa vật lne cao, cần mười TONE thay thế chiều dài cần nhờ chi tiết chi tiết cấu tạo các đoạn trung gian. Chiều cao nâng TONE đạt tới 55m.
Ưu điểm của cẩu bánh lốp
Cẩu bánh lốp TONE nâng vật có tháo dỡ lớn. Không gian làm việc rộng lớn. Chiều cao nâng TONE lên tới 55m và tầm với đạt mười8m.
Đặc biệt hơn hơn, cẩu bánh lốp TONE di chuyển thoải mái trên địa bàn thi công và cơ động trong việc di chuyển.
NHững tồn tại
Do chi tiết chi tiết cấu tạo bánh lốp nên so với cẩu bánh xích thì trang trang thiết bị này khó di chuyển trên các khu vực đồi dốc.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.